There are 3 Star Hotel Accommodation to be presented a day Recommend of Tuesday 04 July 2023 in Phuket With the following

 1. Naiya Beach Bungalow (Standard bungalows with Fan) Naiya Beach Bungalow (Standard bungalows with Fan)

  99 Moo.6 Tambon Rawai ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Naiya Beach Bungalow (Standard bungalows with Fan) Naiya Beach Bungalow (Standard bungalows with Fan)
  View Naiya Beach Bungalow (Standard bungalows with Fan) Naiya Beach Bungalow (Standard bungalows with Fan)

 2. Ya Nui Resort ยะนุ้ย รีสอร์ท

  9/25 Moo 6 Soi Ya Nui Rawai ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Ya Nui Resort ยะนุ้ย รีสอร์ท
  View Ya Nui Resort ยะนุ้ย รีสอร์ท

  ด้วยที่ตั้งทำเลทองในภูเก็ต ยะนุ้ย รีสอร์ท จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, กระจก, โซฟา, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องปลอดบุหรี่ ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในภูเก็ตได้ง่ายๆ โดยให้ยะนุ้ย รีสอร์ท เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

 3. Swiss Palm Beach Hotel สวิส ปาล์ม บีช โฮเต็ล

  Chaloemphrakiat ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Swiss Palm Beach Hotel สวิส ปาล์ม บีช โฮเต็ล
  View Swiss Palm Beach Hotel สวิส ปาล์ม บีช โฮเต็ล

  สวิส ปาล์ม บีช โฮเต็ล อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในภูเก็ต ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ท่านจะพบบริการต่างๆ เช่น แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ครัว ได้ ณ ที่พักนี้ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน สวิส ปาล์ม บีช โฮเต็ล เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมภูเก็ต และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

 4. OYO 454 Monaburi Hotel โอโย 454 โมนาบุรี โฮเต็ล

  4/34 , Moo 6 Soi Jitprasan 2, Phuket ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  OYO 454 Monaburi Hotel โอโย 454 โมนาบุรี โฮเต็ล
  View OYO 454 Monaburi Hotel โอโย 454 โมนาบุรี โฮเต็ล

  ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ ภูเก็ต โมนาบุรี บูติค รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เจ้าหน้าที่ที่ โมนาบุรี บูติค รีสอร์ท ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อ่างอาบน้ำร้อน, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน ภูเก็ต คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โมนาบุรี บูติค รีสอร์ท

 5. Phuket Center Hotel ภูเก็ต เซ็นเตอร์ โฮเต็ล

  62/20 Rasada Road, Taladyai, Muang ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Phuket Center Hotel ภูเก็ต เซ็นเตอร์ โฮเต็ล
  View Phuket Center Hotel ภูเก็ต เซ็นเตอร์ โฮเต็ล

  ภูเก็ต เซ็นเตอร์ อพาร์ทเมนท์ ตั้งอยู่ในย่าน ภูเก็ตทาว์น ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ อินเทอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โทรศัพท์, โทรทัศน์. เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง ห้องฟิตเนส ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ภูเก็ต เซ็นเตอร์ อพาร์ทเมนท์ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

 6. The Yorkshire Hotel โรงแรมเดอะ ยอร์คไชร์

  169/16 Soi Sansabia, Rat-U-Thit 200 Road ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  The Yorkshire Hotel โรงแรมเดอะ ยอร์คไชร์
  View The Yorkshire Hotel โรงแรมเดอะ ยอร์คไชร์

  ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ป่าตอง โรงแรมเดอะ ยอร์คไชร์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, รูมเซอร์วิส นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ ห้องของที่นี่มีบริการ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอบไอน้ำ ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก ไม่ว่าจะเดินทางมายัง ภูเก็ต ด้วยจุดมุ่งหมายใด โรงแรมเดอะ ยอร์คไชร์ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

 7. Suite Oruro by TropicLook Suite Oruro by TropicLook

  469 Moo 5 ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Suite Oruro by TropicLook Suite Oruro by TropicLook
  View Suite Oruro by TropicLook Suite Oruro by TropicLook

  The Title A408 ตั้งอยู่ในย่านหาดราไวย์ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมภูเก็ต ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก พนักงานของThe Title A408 ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในภูเก็ตได้ง่ายๆ โดยให้The Title A408 เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

 8. Seaview Deluxe3 สตูดิโอ 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 30 ตร.ม. – หาดราไวย์

  73 Soi Suksan 2 BaanWaru Seavi ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Seaview Deluxe3 สตูดิโอ 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 30 ตร.ม. – หาดราไวย์
  View Seaview Deluxe3 สตูดิโอ 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 30 ตร.ม. – หาดราไวย์

 9. Oscar Boutique Hotel Oscar Boutique Hotel

  160/45 Nanai Soi 8 ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Oscar Boutique Hotel Oscar Boutique Hotel
  View Oscar Boutique Hotel Oscar Boutique Hotel

  ออสก้าร์บูติคโฮเต็ล ตั้งอยู่ในย่าน ป่าตอง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม ภูเก็ต สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เพลิดเพลินไปกับ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ มีบริการในห้องพัก เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น ห้องฟิตเนส, บริการนวด, สวน. พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน ภูเก็ต คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ ออสก้าร์บูติคโฮเต็ล

 10. VILLA KAMALA BEACH VILLA KAMALA BEACH

  75/2 Soi Rim Hat, Tambon Kamala, Amphoe Kathu, Chang Wat Phuket 83120 ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  VILLA KAMALA BEACH VILLA KAMALA BEACH
  View VILLA KAMALA BEACH VILLA KAMALA BEACH

There are Hotel and Accommodation of interested see more at www.hotelsthailoc.com

By