There are 3 Star Hotel Accommodation to be presented a day Recommend of Friday 07 July 2023 in Krabi With the following

 1. The Royal Suite By the ozone condo เดอะ รออยัล สวีท บาย ดิ โอโซน คอนโด

  Pak Nam กระบี่ Krabi ประเทศไทย
  Area : กระบี่ ประเทศไทย

  The Royal Suite By the ozone condo เดอะ รออยัล สวีท บาย ดิ โอโซน คอนโด
  View The Royal Suite By the ozone condo เดอะ รออยัล สวีท บาย ดิ โอโซน คอนโด

 2. Krabi loft house Krabi loft house

  254/4 Maharaj road Paknam Muang กระบี่ Krabi ประเทศไทย
  Area : กระบี่ ประเทศไทย

  Krabi loft house Krabi loft house
  View Krabi loft house Krabi loft house

  Krabi loft house ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองกระบี่ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ท่านจะพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ร้านอำนวยความสะดวก, บริการแท็กซี่, บริการตั๋ว, ครัว ได้ ณ ที่พักนี้ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ความสะดวกสบายเป็นเลิศของKrabi loft house ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในกระบี่

 3. Sleep Inn Hotel โรงแรมสลีปอินน์

  564/4 Moo 2 Aonang กระบี่ Krabi ประเทศไทย
  Area : กระบี่ ประเทศไทย

  Sleep Inn Hotel โรงแรมสลีปอินน์
  View Sleep Inn Hotel โรงแรมสลีปอินน์

  โรงแรมสลีปอินน์ ตั้งอยู่ในย่าน อ่าวนาง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เครื่องแฟกซ์, ร้านขายของที่ระลึก, เครื่องถ่ายเอกสาร เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ฟรีชา, ผ้าขนหนู, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, กระจก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย). โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเดินทางมายัง กระบี่ ด้วยจุดมุ่งหมายใด โรงแรมสลีปอินน์ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

 4. Jungle Village Bungalows จังเกิล วิลเลจ บังกะโล

  Ao Nang Soi 3, Ao Nang กระบี่ Krabi ประเทศไทย
  Area : กระบี่ ประเทศไทย

  Jungle Village Bungalows จังเกิล วิลเลจ บังกะโล
  View Jungle Village Bungalows จังเกิล วิลเลจ บังกะโล

  จังเกิล วิลเลจ บังกะโล ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวนาง จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, บริการแท็กซี่, บริการตั๋ว, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายห้องของที่นี่จึงมีบริการโทรทัศน์จอแบน, ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, กระจก เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย หลังจากวันอันยาวนาน ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, อาบแดด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), บิลเลียด เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในกระบี่ได้ง่ายๆ โดยให้จังเกิล วิลเลจ บังกะโล เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

 5. AoNang Soi1 Villa with kitchen AoNang Soi1 Villa with kitchen

  AoNang Soi 1 At AoNang Vill กระบี่ Krabi ประเทศไทย
  Area : กระบี่ ประเทศไทย

  AoNang Soi1 Villa with kitchen AoNang Soi1 Villa with kitchen
  View AoNang Soi1 Villa with kitchen AoNang Soi1 Villa with kitchen

 6. Bann Ongsakul อพาร์ตเมนต์ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 16 ตร.ม. – ศาลาด่าน

  175 Moo1 Saladan, Koh Lanta, Krabi เกาะลันตา Krabi ประเทศไทย
  Area : เกาะลันตา ประเทศไทย

  Bann Ongsakul อพาร์ตเมนต์ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 16 ตร.ม. – ศาลาด่าน
  View Bann Ongsakul อพาร์ตเมนต์ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 16 ตร.ม. – ศาลาด่าน

 7. Peaceful Resort พีชฟูล รีสอร์ท

  9 Moo 3, Long Beach เกาะลันตา Krabi ประเทศไทย
  Area : เกาะลันตา ประเทศไทย

  Peaceful Resort พีชฟูล รีสอร์ท
  View Peaceful Resort พีชฟูล รีสอร์ท

  พีชฟูล รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เกาะลันตา ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, บริการตั๋ว, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียง/ชานเรือน. เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน. พีชฟูล รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม เกาะลันตา และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

 8. Lanta Palm Beach Resort ลันตา ปาล์ม บีช รีสอร์ท

  47 Moo 3 Ban Saladan Koh Lanta เกาะลันตา Krabi ประเทศไทย
  Area : เกาะลันตา ประเทศไทย

  Lanta Palm Beach Resort ลันตา ปาล์ม บีช รีสอร์ท
  View Lanta Palm Beach Resort ลันตา ปาล์ม บีช รีสอร์ท

  ลันตา ปาล์ม บีช รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน เกาะลันตา ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, เตาไฟ, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว, บริการแท็กซี่, บริการตั๋ว ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์ มีบริการในห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ชายหาดส่วนตัว, ดำน้ำ, ตกปลา, สปา, บริการนวด ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน เกาะลันตา เริ่มต้นที่ ลันตา ปาล์ม บีช รีสอร์ท

 9. Malee Beach Villas มาลี บีช วิลลา

  541/2, Moo2, Prae Ae เกาะลันตา Krabi ประเทศไทย
  Area : เกาะลันตา ประเทศไทย

  Malee Beach Villas มาลี บีช วิลลา
  View Malee Beach Villas มาลี บีช วิลลา

 10. Amity Poshtel แอมิที โพชเทล

  35 Maharat Rd. Soi 5 กระบี่ Krabi ประเทศไทย
  Area : กระบี่ ประเทศไทย

  Amity Poshtel แอมิที โพชเทล
  View Amity Poshtel แอมิที โพชเทล

  แอมิที โพชเทล เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนกระบี่ ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก พนักงานของแอมิที โพชเทล ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายห้องของที่นี่จึงมีบริการโทรทัศน์จอแบน, ล็อคเกอร์, กระจก, โซฟา, ผ้าขนหนู เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย เพื่อให้การเข้าพักน่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น ที่พักได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการนันทนาการไว้มากมาย เช่น ดำน้ำ ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ แอมิที โพชเทล พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

There are Hotel and Accommodation of interested see more at www.hotelsthailoc.com

By