There are 3 Star Hotel Accommodation to be presented a day Recommend of Monday 31 July 2023 in Chon Buri With the following

 1. Laguna Beach Resort3 Maldives อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 41 ตร.ม. – พัทยากลาง

  Laguna 3 F129 พัทยา Chon Buri ประเทศไทย
  Area : พัทยา ประเทศไทย

  Laguna Beach Resort3 Maldives อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 41 ตร.ม. – พัทยากลาง
  View Laguna Beach Resort3 Maldives อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 41 ตร.ม. – พัทยากลาง

 2. B2 Sea View Pattaya Hotel บีทู ซีวิว พัทยา โฮเต็ล

  19/22 Moo 2 Tambol Na-Jomtien, Amphur Sattahip, Chonburi พัทยา Chon Buri ประเทศไทย
  Area : พัทยา ประเทศไทย

  B2 Sea View Pattaya Hotel บีทู ซีวิว พัทยา โฮเต็ล
  View B2 Sea View Pattaya Hotel บีทู ซีวิว พัทยา โฮเต็ล

  บีทู ซีวิว พัทยา โฮเต็ล เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนพัทยา ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่มีให้บริการ ณ ที่พัก ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายห้องของที่นี่จึงมีบริการโทรทัศน์จอแบน, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ผ้าขนหนู เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน บีทู ซีวิว พัทยา โฮเต็ล มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในพัทยายากจะลืมเลือน

 3. Neo Grand Villa 3 Bedrooms นีโอ แกรนด์ วิลลา 3 เบดรูมส์

  366/29 Majestic Residence Village, Moo 12, Pratumnak Hill Soi 3 พัทยา Chon Buri ประเทศไทย
  Area : พัทยา ประเทศไทย

  Neo Grand Villa 3 Bedrooms นีโอ แกรนด์ วิลลา 3 เบดรูมส์
  View Neo Grand Villa 3 Bedrooms นีโอ แกรนด์ วิลลา 3 เบดรูมส์

  ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ พัทยา นีโอ แกรนด์ วิลลา 3 เบดรูมส์ นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท เจ้าหน้าที่ที่ นีโอ แกรนด์ วิลลา 3 เบดรูมส์ ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์จอแบน, ราวตากผ้า, กระจก, โซฟา, ผ้าขนหนู ไว้บริการ ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน พัทยา เริ่มต้นที่ นีโอ แกรนด์ วิลลา 3 เบดรูมส์

 4. The Sleepy Monkey Studio C21 สตูดิโอ อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 42 ตร.ม. – หาดจอมเทียน

  Jomtien Beach 279/305-306 พัทยา Chon Buri ประเทศไทย
  Area : พัทยา ประเทศไทย

  The Sleepy Monkey Studio C21 สตูดิโอ อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 42 ตร.ม. – หาดจอมเทียน
  View The Sleepy Monkey Studio C21 สตูดิโอ อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 42 ตร.ม. – หาดจอมเทียน

 5. The Scenery City Hotel เดอะ ซีนเนอรี่ ซิตี้ โฮเต็ล

  503/3 Moo 10 Pattaya Second Road Soi 11 Nongprue, Banglamung พัทยา Chon Buri ประเทศไทย
  Area : พัทยา ประเทศไทย

  The Scenery City Hotel เดอะ ซีนเนอรี่ ซิตี้ โฮเต็ล
  View The Scenery City Hotel เดอะ ซีนเนอรี่ ซิตี้ โฮเต็ล

  เดอะ ซีนเนอรี่ ซิตี้ โฮเต็ล ตั้งอยู่ในย่าน พัทยากลาง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, ทางสำหรับรถเข็น เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ ไว้บริการ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเดินทางมายัง พัทยา ด้วยจุดมุ่งหมายใด เดอะ ซีนเนอรี่ ซิตี้ โฮเต็ล จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

 6. OYO 146 Rivana Boutique By Sandara โอโย 146 ริวานา บูทิก บาย แซนดารา

  315/19-20 Moo 9, Pattaya 3rd Road พัทยา Chon Buri ประเทศไทย
  Area : พัทยา ประเทศไทย

  OYO 146 Rivana Boutique By Sandara โอโย 146 ริวานา บูทิก บาย แซนดารา
  View OYO 146 Rivana Boutique By Sandara โอโย 146 ริวานา บูทิก บาย แซนดารา

  ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง พัทยากลาง ริวาน่า บูทิค บาย ซานดารา พัทยา เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ซักรีด, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว, บริการแท็กซี่ ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์จอแบน, ฟรีชา, ผ้าขนหนู, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่ ไว้บริการ เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น บริการนวด. ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ริวาน่า บูทิค บาย ซานดารา พัทยา พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

 7. Villa Oranuch -3Bed Pool Home in Bangsaray Pattaya Villa Oranuch -3Bed Pool Home in Bangsaray Pattaya

  Pattaya,Chonburi,Thailand พัทยา Chon Buri ประเทศไทย
  Area : พัทยา ประเทศไทย

  Villa Oranuch -3Bed Pool Home in Bangsaray Pattaya Villa Oranuch -3Bed Pool Home in Bangsaray Pattaya
  View Villa Oranuch -3Bed Pool Home in Bangsaray Pattaya Villa Oranuch -3Bed Pool Home in Bangsaray Pattaya

  Villa Oranuch -3Bed Pool Home in Bangsaray Pattaya เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนพัทยา ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก พนักงานของVilla Oranuch -3Bed Pool Home in Bangsaray Pattaya ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในพัทยา ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่Villa Oranuch -3Bed Pool Home in Bangsaray Pattaya

 8. Best Beach Villa เบส บีช วิลล่า

  362 Moo 9, Soi 5 พัทยา Chon Buri ประเทศไทย
  Area : พัทยา ประเทศไทย

  Best Beach Villa เบส บีช วิลล่า
  View Best Beach Villa เบส บีช วิลล่า

  เบส บีช วิลล่า ตั้งอยู่ในย่าน ถนนเลียบชายหาด ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม พัทยา โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท เชิญใช้บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, เครื่องแฟกซ์, บริการแท็กซี่, ทางสำหรับรถเข็น ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ เบส บีช วิลล่า พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

 9. The Mangrove Hotel The Mangrove Hotel

  18/17 Moo2, Najomtien, Sattahip พัทยา Chon Buri ประเทศไทย
  Area : พัทยา ประเทศไทย

  The Mangrove Hotel The Mangrove Hotel
  View The Mangrove Hotel The Mangrove Hotel

 10. Nice Resort Pattaya ไนซ์ รีสอร์ท พัทยา

  44/2 Moo 6, Tambon Nakluea, Ampur Banglamung พัทยา Chon Buri ประเทศไทย
  Area : พัทยา ประเทศไทย

  Nice Resort Pattaya ไนซ์ รีสอร์ท พัทยา
  View Nice Resort Pattaya ไนซ์ รีสอร์ท พัทยา

  ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของพัทยา เมื่อเข้าพักที่ไนซ์ รีสอร์ท พัทยา ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายห้องของที่นี่จึงมีบริการโทรทัศน์จอแบน, ผ้าขนหนู, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สวน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ไนซ์ รีสอร์ท พัทยา มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในพัทยายากจะลืมเลือน

There are Hotel and Accommodation of interested see more at www.hotelsthailoc.com

By