There are 3 Star Hotel Accommodation to be presented a day Recommend of Sunday 07 January 2024 in Rayong With the following

 1. Avatara Grand Blue Condominium room 32B อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 32 ตร.ม. – แกลง

  Laem Mae Phim Beach Avatara B32 ระยอง Rayong ประเทศไทย
  Area : ระยอง ประเทศไทย

  Avatara Grand Blue Condominium  room 32B อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 32 ตร.ม. – แกลง
  View Avatara Grand Blue Condominium room 32B อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 32 ตร.ม. – แกลง

 2. Tonle Home บ้านต้นเลย์

  32/10 Moo 6 Tambol Klang Umper Klang ระยอง Rayong ประเทศไทย
  Area : ระยอง ประเทศไทย

  Tonle Home บ้านต้นเลย์
  View Tonle Home บ้านต้นเลย์

  บ้านต้นเลย์ ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน ระยอง โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, ห้องสำหรับครอบครัว, ร้านอาหาร, จักรยานให้เช่า ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์จอแบน, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, โทรทัศน์ (เคเบิล), ตู้เย็น ไว้บริการ เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น สวน. ไม่ว่าจะเดินทางมายัง ระยอง ด้วยจุดมุ่งหมายใด บ้านต้นเลย์ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

 3. The Toy Art Resort เดอะ ทอย อาร์ต รีสอร์ต

  280 m.3 Laem Mae Pim Road ระยอง Rayong ประเทศไทย
  Area : ระยอง ประเทศไทย

  The Toy Art Resort เดอะ ทอย อาร์ต รีสอร์ต
  View The Toy Art Resort เดอะ ทอย อาร์ต รีสอร์ต

  เดอะ ทอย อาร์ต รีสอร์ต อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน ระยอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์จอแบน, กระจก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อ่างน้ำวน, ห้องปลอดบุหรี่ ไว้บริการ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย เดอะ ทอย อาร์ต รีสอร์ต ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน ระยอง นั้นยากจะลืมเลือน

 4. Mae Pim Resort Hotel แม่พิมพ์ รีสอร์ท โฮเต็ล

  234/2-19 Moo3, Pae-Klaeng-Grum Rd., T. Grum A. Klaeng ระยอง Rayong ประเทศไทย
  Area : ระยอง ประเทศไทย

  Mae Pim Resort Hotel แม่พิมพ์ รีสอร์ท โฮเต็ล
  View Mae Pim Resort Hotel แม่พิมพ์ รีสอร์ท โฮเต็ล

  แม่พิมพ์ รีสอร์ท โฮเต็ล ตั้งอยู่ในย่าน แกลง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการนำรถไปจอด, ที่จอดรถ นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ ห้องของที่นี่มีบริการ โทรทัศน์จอแบน, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียง/ชานเรือน เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน แม่พิมพ์ รีสอร์ท โฮเต็ล เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ระยอง และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

 5. Charisma Residence Charisma Residence

  999 M.3 Tambon Noenphra, Sukhumvit Rd. Amphoe Mueang Rayong, Rayong ระยอง Rayong ประเทศไทย
  Area : ระยอง ประเทศไทย

  Charisma Residence Charisma Residence
  View Charisma Residence Charisma Residence

 6. Tonsak Resort ต้นสัก รีสอร์ท

  102/2 Moo4 T.Phe A.Muang เกาะเสม็ด Rayong ประเทศไทย
  Area : เกาะเสม็ด ประเทศไทย

  Tonsak Resort ต้นสัก รีสอร์ท
  View Tonsak Resort ต้นสัก รีสอร์ท

  ด้วยที่ตั้งทำเลทองในเกาะเสม็ด ต้นสัก รีสอร์ท จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, รูมเซอร์วิส, ห้องสำหรับครอบครัว, ร้านอาหาร ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, ผ้าขนหนู, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียง/ชานเรือน ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ความสะดวกสบายเป็นเลิศของต้นสัก รีสอร์ท ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในเกาะเสม็ด

 7. Oasis Garden II Rayong

  Mae Ram Phueng Beach 166/9 Mae Rump ระยอง Rayong ประเทศไทย
  Area : ระยอง ประเทศไทย

  Oasis Garden II Rayong
  View Oasis Garden II Rayong

  บ้านพักสไตล์รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ใช้ร่วมกันระหว่างบ้านพักสองสามหลัง เป็นเหมือนรีสอร์ทเล็ก ๆ ภายในรีสอร์ทที่ใหญ่กว่าซึ่ง รีสอร์ทขนาดใหญ่ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทุกคนตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่เช่นเทนนิสสปาปิงปองสนามเด็กเล่นมินิกอล์ฟบาร์ร้านอาหารพร้อมคลับเฮาส์ รีสอร์ทตรงไปยังหาดทรายยาว 10 กม. ชายหาดที่ปลอดภัยมากและเหมาะสำหรับครอบครัว สถานที่นี้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมมากที่สุดในหมู่คนไทย ดังนั้นจงมีความรู้สึกในท้องถิ่น บ้านอยู่ลึกเข้าไปในรีสอร์ทประมาณ 400 เมตรจากชายหาด หากคุณไม่ต้องการเดินไปที่รีสอร์ทก็มีรถดีๆไว้บริการ

 8. Bann Pae Cabana Hotel โรงแรมบ้านเพ คาบาน่า

  206/1-2 Moo 3, Tambol Klaeng, Amphur Muang ระยอง Rayong ประเทศไทย
  Area : ระยอง ประเทศไทย

  Bann Pae Cabana Hotel โรงแรมบ้านเพ คาบาน่า
  View Bann Pae Cabana Hotel โรงแรมบ้านเพ คาบาน่า

  เชิญเข้าพักที่ โรงแรมบ้านเพ คาบาน่า เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ ระยอง โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, ร้านอาหาร, บริการซักรีด, คอฟฟี่ช็อป เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, โทรทัศน์ในห้องน้ำ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง ชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สวน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน ระยอง คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ โรงแรมบ้านเพ คาบาน่า

 9. Winny Apartment #1 สตูดิโอ อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 21 ตร.ม. – ตัวเมืองระยอง

  37/1 Soi Chantaudom วินนี่ อพาร์ตเ ระยอง Rayong ประเทศไทย
  Area : ระยอง ประเทศไทย

  Winny Apartment #1 สตูดิโอ อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 21 ตร.ม. – ตัวเมืองระยอง
  View Winny Apartment #1 สตูดิโอ อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 21 ตร.ม. – ตัวเมืองระยอง

 10. Mae Rampung Beach House N3 Mae Rampung Beach House N3

  Hat Mae Rumphueng Road 77/23 ระยอง Rayong ประเทศไทย
  Area : ระยอง ประเทศไทย

  Mae Rampung Beach House N3 Mae Rampung Beach House N3
  View Mae Rampung Beach House N3 Mae Rampung Beach House N3

There are Hotel and Accommodation of interested see more at www.hotelsthailoc.com

By