There are 3 Star Hotel Accommodation to be presented a day Recommend of Monday 26 February 2024 in Phuket With the following

 1. Baan Taranya Resort บ้าน ธรัญญา รีสอร์ท

  69/8 Moo.4 Baan Klong Bon, Koh Yao Yai Sub-district, Koh Yao District, Phang-nga Province ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Baan Taranya Resort บ้าน ธรัญญา รีสอร์ท
  View Baan Taranya Resort บ้าน ธรัญญา รีสอร์ท

  เชิญเข้าพักที่ บ้าน ธรัญญา รีสอร์ท เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ ภูเก็ต โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อ่างน้ำวน, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ. โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเดินทางมายัง ภูเก็ต ด้วยจุดมุ่งหมายใด บ้าน ธรัญญา รีสอร์ท จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

 2. The Yorkshire Hotel โรงแรมเดอะ ยอร์คไชร์

  169/16 Soi Sansabia, Rat-U-Thit 200 Road ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  The Yorkshire Hotel โรงแรมเดอะ ยอร์คไชร์
  View The Yorkshire Hotel โรงแรมเดอะ ยอร์คไชร์

  ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ป่าตอง โรงแรมเดอะ ยอร์คไชร์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, รูมเซอร์วิส นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ ห้องของที่นี่มีบริการ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอบไอน้ำ ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก ไม่ว่าจะเดินทางมายัง ภูเก็ต ด้วยจุดมุ่งหมายใด โรงแรมเดอะ ยอร์คไชร์ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

 3. Authentic Private Elegant Villa with nice Pool แชมเปญ วิลลา บาย เจ็ทตา

  Soi Samakki 2 ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Authentic Private Elegant Villa with nice Pool แชมเปญ วิลลา บาย เจ็ทตา
  View Authentic Private Elegant Villa with nice Pool แชมเปญ วิลลา บาย เจ็ทตา

  แชมเปญ วิลลา บาย เจ็ทตา อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน ภูเก็ต โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว, ซักรีด, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการเช่าWifiแบบพกพา, บริการแท็กซี่ ได้ที่โรงแรม ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว, เครื่องปรับอากาศ, ระเบียง/ชานเรือน, โทรทัศน์, โทรทัศน์ (เคเบิล). เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, อาบแดด, สวน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน ภูเก็ต คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ แชมเปญ วิลลา บาย เจ็ทตา

 4. 4 bedroom apartment with sea view & private pool อพาร์ตเมนต์ 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 210 ตร.ม. – กะรน

  16/8 Patak Soi 22, Patak Rd., Karon Beach, Phuket 83100 Thailand ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  4 bedroom apartment with sea view & private pool อพาร์ตเมนต์ 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 210 ตร.ม. – กะรน
  View 4 bedroom apartment with sea view & private pool อพาร์ตเมนต์ 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 210 ตร.ม. – กะรน

 5. Convenient and Unique Family Villa with Pool Convenient and Unique Family Villa with Pool

  Soi Boathouse ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Convenient and Unique Family Villa with Pool Convenient and Unique Family Villa with Pool
  View Convenient and Unique Family Villa with Pool Convenient and Unique Family Villa with Pool

  La Romanee2 Villa Rawai by Jetta ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างในหาน จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ซักรีด, บริการเช่าWifiแบบพกพา เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่มีให้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน บางห้องยังมาพร้อมกับทางเข้าส่วนตัว, สระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ระเบียง/ชานเรือน ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ La Romanee2 Villa Rawai by Jetta พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

 6. Hotel Surf Blue Kata โรงแรมเซิร์ฟบลู กะตะ

  102/3 Kata Road ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Hotel Surf Blue Kata โรงแรมเซิร์ฟบลู กะตะ
  View Hotel Surf Blue Kata โรงแรมเซิร์ฟบลู กะตะ

 7. Arita Hotel Patong อาริตา โฮเต็ล ป่าตอง

  34/28 Prachanukore Rd., ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Arita Hotel Patong อาริตา โฮเต็ล ป่าตอง
  View Arita Hotel Patong อาริตา โฮเต็ล ป่าตอง

  อาริตา โฮเต็ล ป่าตอง เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ภูเก็ต ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เชิญใช้บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), บิลเลียด. ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ อาริตา โฮเต็ล ป่าตอง คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน ภูเก็ต

 8. Dream Phuket Hotel ดรีม ภูเก็ต โฮเต็ล

  162/157 Phangmueng Sai-Kor road ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Dream Phuket Hotel ดรีม ภูเก็ต โฮเต็ล
  View Dream Phuket Hotel ดรีม ภูเก็ต โฮเต็ล

  ด้วยที่ตั้งทำเลทองในภูเก็ต ดรีม ภูเก็ต โฮเต็ล จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก โทรทัศน์จอแบน, ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, ผ้าลินิน มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ดรีม ภูเก็ต โฮเต็ล พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

 9. Villa Kepa by TropicLook Villa Kepa by TropicLook

  23/98 Moo 1, Soi Naya ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Villa Kepa by TropicLook Villa Kepa by TropicLook
  View Villa Kepa by TropicLook Villa Kepa by TropicLook

 10. ⭐The Yellow Moon Resort 20BR Sleeps 40 near Beach วิลลา 20 ห้องนอน 20 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 1600 ตร.ม. – สนามบินภูเก็ต

  Bangmalauw 2/2 22 Bangmalauw ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  ⭐The Yellow Moon Resort 20BR Sleeps 40 near Beach วิลลา 20 ห้องนอน 20 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 1600 ตร.ม. – สนามบินภูเก็ต
  View ⭐The Yellow Moon Resort 20BR Sleeps 40 near Beach วิลลา 20 ห้องนอน 20 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 1600 ตร.ม. – สนามบินภูเก็ต

There are Hotel and Accommodation of interested see more at www.hotelsthailoc.com

By