There are 3 Star Hotel Accommodation to be presented a day Recommend of Sunday 03 March 2024 in Phuket With the following

 1. Expat Hotel Patong Center โรงแรมเอกซ์ปัต ป่าตอง เซ็นเตอร์

  184 / 24 Phang Muang Sai Kor Road ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Expat Hotel Patong Center โรงแรมเอกซ์ปัต ป่าตอง เซ็นเตอร์
  View Expat Hotel Patong Center โรงแรมเอกซ์ปัต ป่าตอง เซ็นเตอร์

  ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ป่าตอง โรงแรมเอกซ์ปัต ป่าตอง เซ็นเตอร์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, ห้องอาบน้ำอีกหนึ่งห้อง, สุขาอีกหนึ่งห้อง, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา. เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น สระว่ายน้ำในร่ม, บริการนวด, บิลเลียด. เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน ภูเก็ต เริ่มต้นที่ โรงแรมเอกซ์ปัต ป่าตอง เซ็นเตอร์

 2. OYO 623 Cafe’@Luv22 โอโย 623 คาเฟ่ @เลิฟ22

  22 Soi Fuangfoo Sakdidet Road, Moo 6, Tambol Wichit Muang, Phuket, 83000, Thailand ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย


  View OYO 623 Cafe’@Luv22 โอโย 623 คาเฟ่ @เลิฟ22

  คาเฟ่ แอท ลัฟ22 เกสต์เฮาส์ ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน ภูเก็ต โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, จุดบริการทัวร์ ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ สวน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ คาเฟ่ แอท ลัฟ22 เกสต์เฮาส์ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

 3. Coral Inn คอโรล อินน์

  240 Karon Road (Beach-Front Road) ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Coral Inn คอโรล อินน์
  View Coral Inn คอโรล อินน์

  คอโรล อินน์ ตั้งอยู่ในย่าน กะรน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม ภูเก็ต ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน เจ้าหน้าที่ที่ คอโรล อินน์ ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ. โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเดินทางมายัง ภูเก็ต ด้วยจุดมุ่งหมายใด คอโรล อินน์ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

 4. Apartment Bandon-Cherngtalay Apartment Bandon-Cherngtalay

  47 Bandon-Cherngtalay Road ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Apartment Bandon-Cherngtalay Apartment Bandon-Cherngtalay
  View Apartment Bandon-Cherngtalay Apartment Bandon-Cherngtalay

  เชิญเข้าพักที่ สเคป คอนโดเทล เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ ภูเก็ต โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ได้ที่โรงแรม ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ห้องฟิตเนส, สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำในร่ม, สวน ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม ไม่ว่าจะเดินทางมายัง ภูเก็ต ด้วยจุดมุ่งหมายใด สเคป คอนโดเทล จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

 5. The Hill Resort เดอะ ฮิลล์ รีสอร์ต

  19 Sirirat R. Patong beach ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  The Hill Resort เดอะ ฮิลล์ รีสอร์ต
  View The Hill Resort เดอะ ฮิลล์ รีสอร์ต

  ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของภูเก็ต เมื่อเข้าพักที่เดอะ ฮิลล์ รีสอร์ต ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก พนักงานของเดอะ ฮิลล์ รีสอร์ต ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, ผ้าขนหนู, ตู้เสื้อผ้า หลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน ผู้เข้าพักสามารถกลับไปเติมพลังในห้องพัก หรือเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของที่พักได้ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในภูเก็ตได้ง่ายๆ โดยให้เดอะ ฮิลล์ รีสอร์ต เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

 6. Sue@Cozy ซู แอท โคซี

  100/33 kata road tambon Karon Amphoe Mueang Phuket ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Sue@Cozy ซู แอท โคซี
  View Sue@Cozy ซู แอท โคซี

 7. Grand Bleu Kamala สตูดิโอ วิลลา 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 200 ตร.ม. – กมลา

  4030 ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Grand Bleu Kamala สตูดิโอ วิลลา 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 200 ตร.ม. – กมลา
  View Grand Bleu Kamala สตูดิโอ วิลลา 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 200 ตร.ม. – กมลา

 8. Baan Puri C42 Penthouse Apartment Baan Puri C42 Penthouse Apartment

  Moo 3, Cherntalay, Thaland, Phuket ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Baan Puri C42 Penthouse Apartment Baan Puri C42 Penthouse Apartment
  View Baan Puri C42 Penthouse Apartment Baan Puri C42 Penthouse Apartment

 9. OYO 510 Thai Palace Resort โอโย 510 ไทยพาเลซ รีสอร์ต

  52/8, 52/8 Viset Road, Phuket ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  OYO 510 Thai Palace Resort โอโย 510 ไทยพาเลซ รีสอร์ต
  View OYO 510 Thai Palace Resort โอโย 510 ไทยพาเลซ รีสอร์ต

  ไทย พาเลส รีสอร์ต ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในภูเก็ต สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ซักรีด, บริการแท็กซี่ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่มีให้บริการ ณ ที่พัก โทรทัศน์จอแบน, ห้องอาบน้ำอีกหนึ่งห้อง, สุขาอีกหนึ่งห้อง, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่ไทย พาเลส รีสอร์ต

 10. Bungalow 2 Bedroom Near Phuket Airport บังกะโล 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 80 ตร.ม. – ไม้ขาว

  176 Moo3,Maikhao,Thalang ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Bungalow 2 Bedroom Near Phuket Airport บังกะโล 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 80 ตร.ม. – ไม้ขาว
  View Bungalow 2 Bedroom Near Phuket Airport บังกะโล 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 80 ตร.ม. – ไม้ขาว

There are Hotel and Accommodation of interested see more at www.hotelsthailoc.com

By