There are 3 Star Hotel Accommodation to be presented a day Recommend of Tuesday 05 March 2024 in Phuket With the following

 1. Himma Apartment อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 36 ตร.ม. – กมลา

  Khok Yang Road Himma’s Apartm ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Himma Apartment อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 36 ตร.ม. – กมลา
  View Himma Apartment อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 36 ตร.ม. – กมลา

 2. Koh Rang Noi Holiday Villa Ocean View Thailand Koh Rang Noi Holiday Villa Ocean View Thailand

  Unnamed Road, Tambon Ko Yao Yai, Amphoe Ko Yao, Chang Wat Phang-nga 82160, Thailand ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Koh Rang Noi Holiday Villa Ocean View Thailand Koh Rang Noi Holiday Villa Ocean View Thailand
  View Koh Rang Noi Holiday Villa Ocean View Thailand Koh Rang Noi Holiday Villa Ocean View Thailand

  Koh Rang Noi Holiday Villa Ocean View Thailand ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในภูเก็ต สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน พนักงานของKoh Rang Noi Holiday Villa Ocean View Thailand ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในภูเก็ตได้ง่ายๆ โดยให้Koh Rang Noi Holiday Villa Ocean View Thailand เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

 3. Nin Apartments Karon Beach นินอพาร์ตเมนต์

  224/9 Patak Rd ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Nin Apartments Karon Beach นินอพาร์ตเมนต์
  View Nin Apartments Karon Beach นินอพาร์ตเมนต์

  นิน อพาร์ตเมนท์ อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน ภูเก็ต ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ เชิญใช้บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ห้องเก็บกระเป๋า ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย หยุดพักจากวันอันยาวนานแล้วมาผ่อนคลายไปกับ บริการนวด, สนามเทนนิส, สวน, กีฬาทางน้ำ (มีเครื่องยนต์), กีฬาทางน้ำ เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน ภูเก็ต เริ่มต้นที่ นิน อพาร์ตเมนท์

 4. The Deck arpartment patong beach อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 45 ตร.ม. – ป่าตอง

  81 rat-u-thit 200 pee road patong kathu phuket the deck ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  The Deck arpartment patong beach อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 45 ตร.ม. – ป่าตอง
  View The Deck arpartment patong beach อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 45 ตร.ม. – ป่าตอง

 5. Siam Cafe’ Guesthouse Siam Cafe’ Guesthouse

  Viset Road 12/34, Rawai, Phuket ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Siam Cafe
  View Siam Cafe’ Guesthouse Siam Cafe’ Guesthouse

  ลัคกี้ 13 เกสต์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ในย่าน หาดราไวย์ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม ภูเก็ต ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน เจ้าหน้าที่ที่ ลัคกี้ 13 เกสต์เฮ้าส์ ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ ห้องของที่นี่มีบริการ เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์, ระเบียง/ชานเรือน, เตียงยาวพิเศษ (> 2 เมตร) เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเดินทางมายัง ภูเก็ต ด้วยจุดมุ่งหมายใด ลัคกี้ 13 เกสต์เฮ้าส์ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

 6. OYO 626 The Chalet Phuket Resort โอโย 626 เดอะ ชาเลต์ ภูเก็ต รีสอร์ต

  32/23 Moo 7 Sakdidej Rd, Wichit, Muang, Phuket, 83000, Thailand ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  OYO 626 The Chalet Phuket Resort โอโย 626 เดอะ ชาเลต์ ภูเก็ต รีสอร์ต
  View OYO 626 The Chalet Phuket Resort โอโย 626 เดอะ ชาเลต์ ภูเก็ต รีสอร์ต

  เดอะ ชาเลต์ ภูเก็ต รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน ภูเก็ต โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เจ้าหน้าที่ที่ เดอะ ชาเลต์ ภูเก็ต รีสอร์ท ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, สระว่ายน้ำส่วนตัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อ่างน้ำวน, ห้องปลอดบุหรี่ สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ เดอะ ชาเลต์ ภูเก็ต รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

 7. Palma Resort ปาลมา รีสอร์ต

  33 Soi Nanai 2, Kathu ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Palma Resort ปาลมา รีสอร์ต
  View Palma Resort ปาลมา รีสอร์ต

  Palma Resort อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในภูเก็ต สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ พนักงานของPalma Resort ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ เช่น ราวตากผ้า, ฟรีชา, กระจก, ผ้าขนหนู, ตู้เสื้อผ้า หลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน ผู้เข้าพักสามารถกลับไปเติมพลังในห้องพัก หรือเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของที่พักได้ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในภูเก็ตได้ง่ายๆ โดยให้Palma Resort เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

 8. OYO 303 Phoomjai House โอโย 303 ภูมิใจเฮาส์

  75/154 , Thanon Patak, Phuket ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  OYO 303 Phoomjai House โอโย 303 ภูมิใจเฮาส์
  View OYO 303 Phoomjai House โอโย 303 ภูมิใจเฮาส์

  บ้านภูมิใจ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ภูเก็ต ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ร้านอำนวยความสะดวก, ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ศูนย์ธุรกิจ ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ ไว้บริการ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน ภูเก็ต คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ บ้านภูมิใจ

 9. the Luxur Boutique Hotel-Patong เดอะ ลักเซอร์ บูทิก โฮเต็ล ป่าตอง

  162/51-52 Phangmuang Sai Kor Road, Patong,Phuket ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  the Luxur Boutique Hotel-Patong เดอะ ลักเซอร์ บูทิก โฮเต็ล ป่าตอง
  View the Luxur Boutique Hotel-Patong เดอะ ลักเซอร์ บูทิก โฮเต็ล ป่าตอง

  ด้วยที่ตั้งทำเลทองในภูเก็ต เดอะ ลักเซอร์ บูทิก โฮเต็ล ป่าตอง จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ท่านจะพบบริการต่างๆ เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ศาลเจ้า, ร้านอำนวยความสะดวก ได้ ณ ที่พักนี้ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, เครื่องฟอกอากาศ, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ราวตากผ้า หลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน ผู้เข้าพักสามารถกลับไปเติมพลังในห้องพัก หรือเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของที่พักได้ เช่น สวนน้ำ, เช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ, ห้องโยคะ, ชายหาดส่วนตัว, ห้องฟิตเนส บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่เดอะ ลักเซอร์ บูทิก โฮเต็ล ป่าตอง

 10. Nice-studio Room: Comfort & Safe, Large Pool & Gym อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 30 ตร.ม. – กะทู้

  143 Phra Phuket Kaew Road DCondo Mine ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Nice-studio Room: Comfort & Safe, Large Pool & Gym อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 30 ตร.ม. – กะทู้
  View Nice-studio Room: Comfort & Safe, Large Pool & Gym อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 30 ตร.ม. – กะทู้

There are Hotel and Accommodation of interested see more at www.hotelsthailoc.com

By