There are 3 Star Hotel Accommodation to be presented a day Recommend of Sunday 10 March 2024 in Chiang Mai With the following

 1. Treevana Club Chiangmai ทรีวนาคลับ เชียงใหม่

  47 Soi Vieangbua, Chotana rd., Changphuk, Chiangmai, Chiangmai Thailand เชียงใหม่ Chiang Mai ประเทศไทย
  Area : เชียงใหม่ ประเทศไทย

  Treevana Club Chiangmai ทรีวนาคลับ เชียงใหม่
  View Treevana Club Chiangmai ทรีวนาคลับ เชียงใหม่

 2. Green Lake Resort กรีนเลค รีสอร์ท

  230 Moo 2, Cholapatarn Rd T. Changpuek Muang Chiangmai เชียงใหม่ Chiang Mai ประเทศไทย
  Area : เชียงใหม่ ประเทศไทย

  Green Lake Resort กรีนเลค รีสอร์ท
  View Green Lake Resort กรีนเลค รีสอร์ท

  ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ห้วยแก้ว กรีนเลค รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, บริการนำรถไปจอด, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, บริการโทรปลุก มีบริการในห้องพัก อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง สนามกอล์ฟ (สถานที่เดียวกัน) , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สวน ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน เชียงใหม่ เริ่มต้นที่ กรีนเลค รีสอร์ท

 3. Back To Nature No 4 วิลลา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 110 ตร.ม. – ท่าศาลา

  Soi 6 8/9 เชียงใหม่ Chiang Mai ประเทศไทย
  Area : เชียงใหม่ ประเทศไทย

  Back To Nature No 4 วิลลา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 110 ตร.ม. – ท่าศาลา
  View Back To Nature No 4 วิลลา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 110 ตร.ม. – ท่าศาลา

 4. Mint Homestay | Cozy bungalow | near Doi Inthanon บังกะโล 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 24 ตร.ม. – ดอยอินทนนท์

  32/4 Muu 4, Ban Nong Tao, Mae Win, Mae Wan, Chiang Mai เชียงใหม่ Chiang Mai ประเทศไทย
  Area : เชียงใหม่ ประเทศไทย

  Mint Homestay | Cozy bungalow | near Doi Inthanon บังกะโล 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 24 ตร.ม. – ดอยอินทนนท์
  View Mint Homestay | Cozy bungalow | near Doi Inthanon บังกะโล 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 24 ตร.ม. – ดอยอินทนนท์

 5. Tree Boutique Resort ทรี บูทีก รีสอร์ต

  Wiang Ping n.n. เชียงใหม่ Chiang Mai ประเทศไทย
  Area : เชียงใหม่ ประเทศไทย

  Tree Boutique Resort ทรี บูทีก รีสอร์ต
  View Tree Boutique Resort ทรี บูทีก รีสอร์ต

  Tree Boutique Resort เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ พนักงานของTree Boutique Resort ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, เตาผิง, ผ้าลินิน, กระจก ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน Tree Boutique Resort มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในเชียงใหม่ยากจะลืมเลือน

 6. Mae Sa Valley Garden Resort แม่สาวาเล่ย์ การ์เดน รีสอร์ต

  86 Moo2, Pong Yaeng, เชียงใหม่ Chiang Mai ประเทศไทย
  Area : เชียงใหม่ ประเทศไทย

  Mae Sa Valley Garden Resort แม่สาวาเล่ย์ การ์เดน รีสอร์ต
  View Mae Sa Valley Garden Resort แม่สาวาเล่ย์ การ์เดน รีสอร์ต

  ด้วยที่ตั้งทำเลทองในเชียงใหม่ แม่สาวาเล่ย์ การ์เดน รีสอร์ต จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เตาไฟ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, กระจก, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ผ้าขนหนู, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน นอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักเพื่อการนันทนาการ อาทิ สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สวน ความสะดวกสบายเป็นเลิศของแม่สาวาเล่ย์ การ์เดน รีสอร์ต ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในเชียงใหม่

 7. Panna Heritage Boutique Hotel (De Rachamanka Hotel) ปันนา เฮอริเทจ บูทีค โฮเทล

  82-86 Rachamanka Rd. Prasing Muang เชียงใหม่ Chiang Mai ประเทศไทย
  Area : เชียงใหม่ ประเทศไทย

  Panna Heritage Boutique Hotel (De Rachamanka Hotel) ปันนา เฮอริเทจ บูทีค โฮเทล
  View Panna Heritage Boutique Hotel (De Rachamanka Hotel) ปันนา เฮอริเทจ บูทีค โฮเทล

  ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เชียงใหม่ โรงแรมเดอ ราชมรรคา นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ศูนย์ธุรกิจ ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น สวน ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมเดอ ราชมรรคา พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

 8. Estia Chiang Mai Hotel โรงแรมเอสเทีย เชียงใหม่

  5/7 Rachadamnoen Road, Soi 6 T.Sriphum A.Muang เชียงใหม่ Chiang Mai ประเทศไทย
  Area : เชียงใหม่ ประเทศไทย

  Estia Chiang Mai Hotel โรงแรมเอสเทีย เชียงใหม่
  View Estia Chiang Mai Hotel โรงแรมเอสเทีย เชียงใหม่

  โรงแรมเอสเทีย เชียงใหม่ ตั้งอยู่ในย่านเขตเมืองเก่า ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมเชียงใหม่ ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เตาไฟ ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในเชียงใหม่ได้ง่ายๆ โดยให้โรงแรมเอสเทีย เชียงใหม่ เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

 9. Aster Residence Aster Residence

  4/1 Moo 1 Suthep Rd., T. Suthep, A. Muang เชียงใหม่ Chiang Mai ประเทศไทย
  Area : เชียงใหม่ ประเทศไทย

  Aster Residence Aster Residence
  View Aster Residence Aster Residence

  เชิญเข้าพักที่ แอสเตอร์ เรสซิเดนซ์ เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ เชียงใหม่ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว, บริการแท็กซี่ ได้ที่โรงแรม ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์, ระเบียง/ชานเรือน, ผนังเก็บเสียง เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น ห้องฟิตเนส, สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด. ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ แอสเตอร์ เรสซิเดนซ์ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

 10. Lanna Saithong Resort ล้านนา สายทอง รีสอร์ท

  227/8 T.Nanguyang เชียงใหม่ Chiang Mai ประเทศไทย
  Area : เชียงใหม่ ประเทศไทย

  Lanna Saithong Resort ล้านนา สายทอง รีสอร์ท
  View Lanna Saithong Resort ล้านนา สายทอง รีสอร์ท

  ล้านนา สายทอง รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน เชียงใหม่ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เชิญใช้บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อ่างน้ำวน, ห้องปลอดบุหรี่ สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สวน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ล้านนา สายทอง รีสอร์ท ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน เชียงใหม่ นั้นยากจะลืมเลือน

There are Hotel and Accommodation of interested see more at www.hotelsthailoc.com

By