There are 3 Star Hotel Accommodation to be presented a day Recommend of Friday 24 May 2024 in Rayong With the following

 1. Baan Supparod บ้านสับปะรด

  Ao Supparod, Saikaew beach เกาะเสม็ด Rayong ประเทศไทย
  Area : เกาะเสม็ด ประเทศไทย

  Baan Supparod บ้านสับปะรด
  View Baan Supparod บ้านสับปะรด

  บ้านสับปะรด ตั้งอยู่ในย่านกลางเมืองสเม็ด ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการWi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ร้านอาหาร, จุดบริการทัวร์ ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากบรรยากาศอันสุขสงบแล้ว ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น สวน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในเกาะเสม็ดได้ง่ายๆ โดยให้บ้านสับปะรด เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

 2. Samed Club Resort เสม็ด คลับ รีสอร์ท

  25 M. 4 T. Phe, A. Muang เกาะเสม็ด Rayong ประเทศไทย
  Area : เกาะเสม็ด ประเทศไทย

  Samed Club Resort เสม็ด คลับ รีสอร์ท
  View Samed Club Resort เสม็ด คลับ รีสอร์ท

  เสม็ด คลับ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านอ่าวน้อยหน่า ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมเกาะเสม็ด ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, บริการพี่เลี้ยงเด็ก มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียง/ชานเรือน นอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักเพื่อการนันทนาการ อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สวน, กีฬาทางน้ำ เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในเกาะเสม็ดได้ง่ายๆ โดยให้เสม็ด คลับ รีสอร์ท เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

 3. Mae Rampung Beach House N4 Mae Rampung Beach House N4

  Hat Mae Rumphueng Rond 37/2 ระยอง Rayong ประเทศไทย
  Area : ระยอง ประเทศไทย

  Mae Rampung Beach House N4 Mae Rampung Beach House N4
  View Mae Rampung Beach House N4 Mae Rampung Beach House N4

 4. BaanSuantip Resort บ้านสวนทิพย์ รีสอร์ท บ้านฉาง

  phayun ระยอง Rayong ประเทศไทย
  Area : ระยอง ประเทศไทย

  BaanSuantip Resort บ้านสวนทิพย์ รีสอร์ท บ้านฉาง
  View BaanSuantip Resort บ้านสวนทิพย์ รีสอร์ท บ้านฉาง

 5. Guyana Saikaew กายานา ทรายแก้ว

  59 Moo.4, Saikaew T.Baanphe, Muang Rayong, Thailand เกาะเสม็ด Rayong ประเทศไทย
  Area : เกาะเสม็ด ประเทศไทย

  Guyana Saikaew กายานา ทรายแก้ว
  View Guyana Saikaew กายานา ทรายแก้ว

  กายานา ทรายแก้ว ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน เกาะเสม็ด ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ห้องสำหรับครอบครัว เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, ราวตากผ้า, ผ้าขนหนู, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, อาบแดด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ กายานา ทรายแก้ว คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เกาะเสม็ด

 6. Rainbow Sky Hotel Samet เรนโบว์ สกาย โฮเต็ล เสม็ด

  11/16 moo4 Tumbol Phae,Amphur Meaung,Rayong เกาะเสม็ด Rayong ประเทศไทย
  Area : เกาะเสม็ด ประเทศไทย

  Rainbow Sky Hotel Samet เรนโบว์ สกาย โฮเต็ล เสม็ด
  View Rainbow Sky Hotel Samet เรนโบว์ สกาย โฮเต็ล เสม็ด

 7. Home Design Resort by Pakin โฮม ดีไซน์ บาย ภาคิน

  146/4 Moo.6 T.Klang Ampher Muang ระยอง Rayong ประเทศไทย
  Area : ระยอง ประเทศไทย

  Home Design Resort by Pakin โฮม ดีไซน์ บาย ภาคิน
  View Home Design Resort by Pakin โฮม ดีไซน์ บาย ภาคิน

  โฮม ดีไซน์ บาย ภาคิน เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ระยอง ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน เจ้าหน้าที่ที่ โฮม ดีไซน์ บาย ภาคิน ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ ห้องของที่นี่มีบริการ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ดำน้ำ, ตกปลา, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน ระยอง เริ่มต้นที่ โฮม ดีไซน์ บาย ภาคิน

 8. Hinsuay Namsai Residence B69 Hinsuay Namsai Residence B69

  250 Moo2 T.Sakpong A.Klang ระยอง Rayong ประเทศไทย
  Area : ระยอง ประเทศไทย

  Hinsuay Namsai Residence B69 Hinsuay Namsai Residence B69
  View Hinsuay Namsai Residence B69 Hinsuay Namsai Residence B69

  Hinsuay Namsai Residence B69 เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ระยอง ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ เชิญใช้บริการ ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, บริการเช่าWifiแบบพกพา, ครัว, ที่จอดรถ, ชายหาด ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ตู้เสื้อผ้า, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ระเบียง/ชานเรือน. สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน ระยอง คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ Hinsuay Namsai Residence B69

 9. Grand Blue Condo Grand Blue Condo

  179 Laem Mae Phim Road ระยอง Rayong ประเทศไทย
  Area : ระยอง ประเทศไทย

  Grand Blue Condo Grand Blue Condo
  View Grand Blue Condo Grand Blue Condo

 10. OYO 907 Rimlay Resort OYO 907 Rimlay Resort

  17/1 Moo 2 Phe, Muang Rayong, Rayong, 21160, Thailand ระยอง Rayong ประเทศไทย
  Area : ระยอง ประเทศไทย

  OYO 907 Rimlay Resort OYO 907 Rimlay Resort
  View OYO 907 Rimlay Resort OYO 907 Rimlay Resort

There are Hotel and Accommodation of interested see more at www.hotelsthailoc.com

By