There are 3 Star Hotel Accommodation to be presented a day Recommend of Tuesday 07 June 2022 in Chiang Mai With the following

 1. At Niman Conceptual Home แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม

  37 Nimmanhemin Road Soi 9, Sutep, Muang Distict เชียงใหม่ Chiang Mai ประเทศไทย
  Area : เชียงใหม่ ประเทศไทย

  At Niman Conceptual Home แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม
  View At Niman Conceptual Home แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม

  แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, บริการซักรีด ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, กระจก นอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักเพื่อการนันทนาการ อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด ความสะดวกสบายเป็นเลิศของแอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในเชียงใหม่

 2. Phu Jaya Floresta Resort – Chiangmai ภูจาญา ฟลอเรสตา รีสอร์ต – เชียงใหม่

  99 Moo.3 Hang Dong-Samueng Road, Tambol Baan Pong, Hang Dong, Chiang Mai, Thailand Tel +66 (0) 89 632 6335+66 (0) 89 632 3939 เชียงใหม่ Chiang Mai ประเทศไทย
  Area : เชียงใหม่ ประเทศไทย

  Phu Jaya Floresta Resort - Chiangmai ภูจาญา ฟลอเรสตา รีสอร์ต - เชียงใหม่
  View Phu Jaya Floresta Resort – Chiangmai ภูจาญา ฟลอเรสตา รีสอร์ต – เชียงใหม่

  ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง หางดง ภูจาญา มินิ รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น บริการนวด, สวน ภูจาญา มินิ รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม เชียงใหม่ และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

 3. Lancelot Residence ลานเชลอต เรสซิเดนซ์

  148 Moo 1 Chiang Mai – Lum Pang Road, Tumbon Nongpakrang, Amphoe Muaeng, 50000 เชียงใหม่ Chiang Mai ประเทศไทย
  Area : เชียงใหม่ ประเทศไทย

  Lancelot Residence ลานเชลอต เรสซิเดนซ์
  View Lancelot Residence ลานเชลอต เรสซิเดนซ์

  ลานเชลอต เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในย่าน สันทราย ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม เชียงใหม่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ซักรีด, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย หยุดพักจากวันอันยาวนานแล้วมาผ่อนคลายไปกับ อ่างอาบน้ำร้อน ไม่ว่าจะเดินทางมายัง เชียงใหม่ ด้วยจุดมุ่งหมายใด ลานเชลอต เรสซิเดนซ์ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

 4. MhonSa Hotel โรงแรมหม่อนสา

  Thanon Rat Chiang Saen เชียงใหม่ Chiang Mai ประเทศไทย
  Area : เชียงใหม่ ประเทศไทย

  MhonSa Hotel โรงแรมหม่อนสา
  View MhonSa Hotel โรงแรมหม่อนสา

  โรงแรมหม่อนสา ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัวลาย จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน พนักงานของโรงแรมหม่อนสา ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ เช่น โทรทัศน์จอแบน, ฟรีชา, เครื่องดื่มต้อนรับ, ล็อคเกอร์, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่โรงแรมหม่อนสา

 5. Nova Mae Taeng House Nova Mae Taeng House

  1095 เชียงใหม่ Chiang Mai ประเทศไทย
  Area : เชียงใหม่ ประเทศไทย

  Nova Mae Taeng House Nova Mae Taeng House
  View Nova Mae Taeng House Nova Mae Taeng House

 6. Condo Near Central Festival Chiang MAi อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 38 ตร.ม. – สันทราย

  Moo 4, Nong Pa Khrang, Mueang, Chiang Mai เชียงใหม่ Chiang Mai ประเทศไทย
  Area : เชียงใหม่ ประเทศไทย

  Condo Near Central Festival Chiang MAi อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 38 ตร.ม. – สันทราย
  View Condo Near Central Festival Chiang MAi อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 38 ตร.ม. – สันทราย

 7. The Craft Nimman เดอะ คราฟต์ นิมมาน

  10 Soi 9 Nimman Haemin Rd., Suthep, Muang, Chiang Mai เชียงใหม่ Chiang Mai ประเทศไทย
  Area : เชียงใหม่ ประเทศไทย

  The Craft Nimman เดอะ คราฟต์ นิมมาน
  View The Craft Nimman เดอะ คราฟต์ นิมมาน

  เดอะ คราฟต์ นิมมาน ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างนิมมานเหมินทร์ จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ท่านจะพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ร้านขายของที่ระลึก, บริการแท็กซี่ ได้ ณ ที่พักนี้ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, เครื่องดื่มต้อนรับ ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่เดอะ คราฟต์ นิมมาน

 8. I Love Resort บังกะโล 20 ห้องนอน 20 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 100 ตร.ม. – สันทราย

  118 เชียงใหม่ Chiang Mai ประเทศไทย
  Area : เชียงใหม่ ประเทศไทย

  I Love Resort บังกะโล 20 ห้องนอน 20 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 100 ตร.ม. – สันทราย
  View I Love Resort บังกะโล 20 ห้องนอน 20 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 100 ตร.ม. – สันทราย

 9. Once Upon A Time Boutique Home วันซ์ อะพอน อะ ไทม์ บูทิก โฮม

  1 Samlan Rd. Soi 6, Tambon Prasingh, Amphoe Muang เชียงใหม่ Chiang Mai ประเทศไทย
  Area : เชียงใหม่ ประเทศไทย

  Once Upon A Time Boutique Home วันซ์ อะพอน อะ ไทม์ บูทิก โฮม
  View Once Upon A Time Boutique Home วันซ์ อะพอน อะ ไทม์ บูทิก โฮม

  วันซ์ อะพอน อะ ไทม์ บูทิก โฮม ตั้งอยู่ในย่านเขตเมืองเก่า ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมเชียงใหม่ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, คอฟฟี่ช็อป มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, กระจก, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ผ้าขนหนู, ตู้เสื้อผ้า ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ วันซ์ อะพอน อะ ไทม์ บูทิก โฮม พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

 10. Inside the Old City – Large Studio with Kitchen 3 สตูดิโอ อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 36 ตร.ม. – เขตเมืองเก่า

  CMStay @Baan Ouikum เชียงใหม่ Chiang Mai ประเทศไทย
  Area : เชียงใหม่ ประเทศไทย

  Inside the Old City - Large Studio with Kitchen 3 สตูดิโอ อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 36 ตร.ม. – เขตเมืองเก่า
  View Inside the Old City – Large Studio with Kitchen 3 สตูดิโอ อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 36 ตร.ม. – เขตเมืองเก่า

There are Hotel and Accommodation of interested see more at www.hotelsthailoc.com

By