There are 3 Star Hotel Accommodation to be presented a day Recommend of Wednesday 01 February 2023 in Krabi With the following

 1. Wanna Dream Villas Aonang วันนา ดรีม วิลลาส์ อ่าวนาง

  735 Moo2 Soi Kao Kaew 1 กระบี่ Krabi ประเทศไทย
  Area : กระบี่ ประเทศไทย

  Wanna Dream Villas Aonang วันนา ดรีม วิลลาส์ อ่าวนาง
  View Wanna Dream Villas Aonang วันนา ดรีม วิลลาส์ อ่าวนาง

  วันนา ดรีม วิลลาส์ อ่าวนาง ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวนาง จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก พนักงานของวันนา ดรีม วิลลาส์ อ่าวนาง ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ หลังจากวันอันยาวนาน ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับเรือ, แคนู, ดำน้ำ, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ดำน้ำ เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในกระบี่ได้ง่ายๆ โดยให้วันนา ดรีม วิลลาส์ อ่าวนาง เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

 2. J2B Beach Bungalows @ Long Beach Villas เจ2บี บีช บังกะโล แอท ลอง บีช วิลลา

  202 kloung sai kaw 3,kloung son,nong thalay,kloung muang กระบี่ Krabi ประเทศไทย
  Area : กระบี่ ประเทศไทย

  J2B Beach Bungalows @ Long Beach Villas เจ2บี บีช บังกะโล แอท ลอง บีช วิลลา
  View J2B Beach Bungalows @ Long Beach Villas เจ2บี บีช บังกะโล แอท ลอง บีช วิลลา

  ด้วยที่ตั้งทำเลทองในกระบี่ เจทูบี บีช รีสอร์ท จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ บริการแท็กซี่, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่มีให้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของที่พัก ซึ่งมีพร้อมทั้งผ้าขนหนู, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียง/ชานเรือน, พัดลม จะช่วยให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม เพื่อให้การเข้าพักน่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น ที่พักได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการนันทนาการไว้มากมาย เช่น ชายหาดส่วนตัว, ดำน้ำ, ตกปลา, สวน, กีฬาทางน้ำ บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่เจทูบี บีช รีสอร์ท

 3. Chomview Resort Lanta ชมวิว รีสอร์ต เกาะลันตา

  819 Moo 2,Saladan ,Pra Ae Beach,Pan Trai Road, Koh Lanta Yai, Krabi เกาะลันตา Krabi ประเทศไทย
  Area : เกาะลันตา ประเทศไทย

  Chomview Resort Lanta ชมวิว รีสอร์ต เกาะลันตา
  View Chomview Resort Lanta ชมวิว รีสอร์ต เกาะลันตา

  ชมวิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านหาดพระแอะ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมเกาะลันตา ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, บริการตั๋ว, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน บางห้องยังมาพร้อมกับห้องอาบน้ำอีกหนึ่งห้อง, สุขาอีกหนึ่งห้อง, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, เครื่องดื่มต้อนรับ หลังจากวันอันยาวนาน ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน ไม่ว่าจะเดินทางไปยังเกาะลันตาด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในชมวิว รีสอร์ท ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

 4. Thai Island Dream Estate ไทย ไอส์แลนด์ ดรีม เอสเตต

  356 Moo 6 เกาะลันตา Krabi ประเทศไทย
  Area : เกาะลันตา ประเทศไทย

  Thai Island Dream Estate ไทย ไอส์แลนด์ ดรีม เอสเตต
  View Thai Island Dream Estate ไทย ไอส์แลนด์ ดรีม เอสเตต

  ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง หาดคลองนิน ไทย ไอส์แลนด์ ดรีม เอสเตต เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, จุดบริการทัวร์ นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ ไทย ไอส์แลนด์ ดรีม เอสเตต

 5. Baan Phukhao Baan Phukhao

  Klong Muang Beach กระบี่ Krabi ประเทศไทย
  Area : กระบี่ ประเทศไทย

  Baan Phukhao Baan Phukhao
  View Baan Phukhao Baan Phukhao

  Baan Phukhao อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในกระบี่ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ที่จอดรถ, อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว, ที่จอดรถ (ในที่พัก), ไม่มีค่าที่จอดรถ มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก โทรทัศน์จอแบน, เก้าอี้สูงสำหรับเด็ก, ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ Baan Phukhao พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

 6. The Haven Krabi Jacuzzi Villa วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 280 ตร.ม. – อ่าวนาง

  604 Moo 1 Nathai soi 2, Aonang กระบี่ Krabi ประเทศไทย
  Area : กระบี่ ประเทศไทย

  The Haven Krabi Jacuzzi Villa วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 280 ตร.ม. – อ่าวนาง
  View The Haven Krabi Jacuzzi Villa วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 280 ตร.ม. – อ่าวนาง

 7. Phi Phi Banyan Villa พีพี บันยัน วิลล่า

  129 moo 7 (koh Phi Phi) T.Aonang, A.Muang, Krabi เกาะพีพี Krabi ประเทศไทย
  Area : เกาะพีพี ประเทศไทย

  Phi Phi Banyan Villa พีพี บันยัน วิลล่า
  View Phi Phi Banyan Villa พีพี บันยัน วิลล่า

  โรงแรมพีพี บันยัน วิลล่า เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน เกาะพีพี ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ร้านอาหาร, หนังสือพิมพ์ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียง/ชานเรือน มีบริการในห้องพัก ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน, ห้องอบไอน้ำ ไม่ว่าจะเดินทางมายัง เกาะพีพี ด้วยจุดมุ่งหมายใด โรงแรมพีพี บันยัน วิลล่า จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

 8. The Capuchin Hotel โรงแรม เดอะ คาปูชิน

  204 Moo 3 ,Ao Nang Soi 8, T กระบี่ Krabi ประเทศไทย
  Area : กระบี่ ประเทศไทย

  The Capuchin Hotel โรงแรม เดอะ คาปูชิน
  View The Capuchin Hotel โรงแรม เดอะ คาปูชิน

  โรงแรม เดอะ คาปูชิน ตั้งอยู่ในย่าน อ่าวนาง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม กระบี่ โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เครื่องแฟกซ์ ได้ที่โรงแรม เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย โรงแรม เดอะ คาปูชิน ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน กระบี่ นั้นยากจะลืมเลือน

 9. Phi Phi Green Hill Resort พีพี กรีน ฮิลล์ รีสอร์ต

  193 Moo 7 , Ao Nang เกาะพีพี Krabi ประเทศไทย
  Area : เกาะพีพี ประเทศไทย

  Phi Phi Green Hill Resort พีพี กรีน ฮิลล์ รีสอร์ต
  View Phi Phi Green Hill Resort พีพี กรีน ฮิลล์ รีสอร์ต

 10. The Sea Condo (Room for holiday) in Aonang อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 33 ตร.ม. – อ่าวนาง

  Klonghang Road 203/63 Moo 3 กระบี่ Krabi ประเทศไทย
  Area : กระบี่ ประเทศไทย

  The Sea Condo (Room for holiday) in Aonang อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 33 ตร.ม. – อ่าวนาง
  View The Sea Condo (Room for holiday) in Aonang อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 33 ตร.ม. – อ่าวนาง

There are Hotel and Accommodation of interested see more at www.hotelsthailoc.com

By