There are 3 Star Hotel Accommodation to be presented a day Recommend of Thursday 26 May 2022 in Phuket With the following

 1. Must Sea Hotel โรงแรมมัสซี

  100/81 Kata Night Plaza,. Kata Road. Karon. Muang ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Must Sea Hotel โรงแรมมัสซี
  View Must Sea Hotel โรงแรมมัสซี

  โรงแรมมัสซี เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนภูเก็ต ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ที่พักจัดเตรียมฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, บริการแท็กซี่, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน ไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักเพื่อการนันทนาการ อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำในร่ม, ดำน้ำ, สปา, บริการนวด ความสะดวกสบายเป็นเลิศของโรงแรมมัสซี ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในภูเก็ต

 2. Cool Residence คูล เรสซิเดนซ์

  24/268 Soi Susanti Maeluan Rd.,Muang ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Cool Residence คูล เรสซิเดนซ์
  View Cool Residence คูล เรสซิเดนซ์

  คูล เรสซิเดนซ์ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ภูเก็ต ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เชิญใช้บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, ร้านอาหาร ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง. ไม่ว่าจะเดินทางมายัง ภูเก็ต ด้วยจุดมุ่งหมายใด คูล เรสซิเดนซ์ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

 3. Palm leaf & Pastel pink condo in Phuket town +WIFI อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 30 ตร.ม. – ตัวเมืองภูเก็ต

  Dcondo campus resort kuku 62/282 , A bui ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Palm leaf & Pastel pink condo in Phuket town +WIFI อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 30 ตร.ม. – ตัวเมืองภูเก็ต
  View Palm leaf & Pastel pink condo in Phuket town +WIFI อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 30 ตร.ม. – ตัวเมืองภูเก็ต

 4. Lemonade Phuket Hotel โรงแรมเลมอนเนด ภูเก็ต

  60/216 Moo1 Chaofa rd.(east) ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Lemonade Phuket Hotel โรงแรมเลมอนเนด ภูเก็ต
  View Lemonade Phuket Hotel โรงแรมเลมอนเนด ภูเก็ต

  ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ ภูเก็ต โรงแรมเลมอนเนด ภูเก็ต นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์. สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, อาบแดด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน ภูเก็ต เริ่มต้นที่ โรงแรมเลมอนเนด ภูเก็ต

 5. Villa Badas by TropicLook Villa Badas by TropicLook

  23/98 Moo 1, Soi Naya ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Villa Badas by TropicLook Villa Badas by TropicLook
  View Villa Badas by TropicLook Villa Badas by TropicLook

  Villa Badas อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในภูเก็ต ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก พนักงานของVilla Badas ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน Villa Badas มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในภูเก็ตยากจะลืมเลือน

 6. Delta Villa เดลตา วิลลา

  57/3 Moo 3 Soi Bhanbangphea Paklok Thallang ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Delta Villa เดลตา วิลลา
  View Delta Villa เดลตา วิลลา

  Delta Villa ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างป่าคลอก จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ครัว, บริการแท็กซี่, ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน เป็นหนึ่งในสิ่งต่างๆ มากมายที่ผู้เข้าพักใช้บริการได้ ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของที่พัก ซึ่งมีพร้อมทั้งกระจก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ จะช่วยให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม หลังจากวันอันยาวนาน ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, ปิงปอง ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ Delta Villa พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

 7. OYO 232 Patong City Hometel OYO 232 Patong City Hometel

  27/17-18 Ratchapathanuson Rd, soi patong city Patong beach , Kathu ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  OYO 232 Patong City Hometel OYO 232 Patong City Hometel
  View OYO 232 Patong City Hometel OYO 232 Patong City Hometel

  ป่าตอง ซิตี้ โฮมเทล ตั้งอยู่ในย่าน ป่าตอง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เจ้าหน้าที่ที่ ป่าตอง ซิตี้ โฮมเทล ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ป่าตอง ซิตี้ โฮมเทล ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน ภูเก็ต นั้นยากจะลืมเลือน

 8. Роскошные апартаменты с видом на море | 豪華海景公寓 B1 อพาร์ตเมนต์ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 130 ตร.ม. – กมลา

  Moo5 Kamala Kathu Phuket 64/240 ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Роскошные апартаменты с видом на море | 豪華海景公寓 B1 อพาร์ตเมนต์ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 130 ตร.ม. – กมลา
  View Роскошные апартаменты с видом на море | 豪華海景公寓 B1 อพาร์ตเมนต์ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 130 ตร.ม. – กมลา

 9. Mirage Express Patong Phuket Hotel โรงแรมมิราจ เอ็กซ์เพรส ป่าตอง ภูเก็ต

  184/25-28 Phangmuang Sai Kor Road, Patong Beach ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Mirage Express Patong Phuket Hotel โรงแรมมิราจ เอ็กซ์เพรส ป่าตอง ภูเก็ต
  View Mirage Express Patong Phuket Hotel โรงแรมมิราจ เอ็กซ์เพรส ป่าตอง ภูเก็ต

  โรงแรมมิราจ เอ็กซ์เพรส ป่าตอง ภูเก็ต อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน ภูเก็ต โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เจ้าหน้าที่ที่ โรงแรมมิราจ เอ็กซ์เพรส ป่าตอง ภูเก็ต ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ตกปลา จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ โรงแรมมิราจ เอ็กซ์เพรส ป่าตอง ภูเก็ต คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน ภูเก็ต

 10. Triple Three Patong Hotel ทริเปิล ธรี ป่าตอง โฮเต็ล

  164/35-39 Phang Muang Sai Kor Road, Soi Nanai Ruamjai (Nanai Soi 8) ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย
  Area : ภูเก็ต ประเทศไทย

  Triple Three Patong Hotel ทริเปิล ธรี ป่าตอง โฮเต็ล
  View Triple Three Patong Hotel ทริเปิล ธรี ป่าตอง โฮเต็ล

  เชิญเข้าพักที่ ทริเปิล ธรี ป่าตอง โฮเต็ล เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ ภูเก็ต โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เครื่องแฟกซ์, เครื่องถ่ายเอกสาร ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น ฟรีชา, ตู้เสื้อผ้า, ผ้าขนหนู, ราวตากผ้า, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง. เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง อ่างอาบน้ำร้อน, สระว่ายน้ำในร่ม ทริเปิล ธรี ป่าตอง โฮเต็ล เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ภูเก็ต และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

There are Hotel and Accommodation of interested see more at www.hotelsthailoc.com

By