There are 3 Star Hotel Accommodation to be presented a day Recommend of Thursday 15 December 2022 in Surat Thani With the following

 1. Villa Maprow Palm 301 3 Bed Pool at Bophut Samui Villa Maprow Palm 301 3 Bed Pool at Bophut Samui

  Koh Samui,Suratthani,Thailand เกาะสมุย Surat Thani ประเทศไทย
  Area : เกาะสมุย ประเทศไทย

  Villa Maprow Palm 301 3 Bed Pool at Bophut Samui Villa Maprow Palm 301 3 Bed Pool at Bophut Samui
  View Villa Maprow Palm 301 3 Bed Pool at Bophut Samui Villa Maprow Palm 301 3 Bed Pool at Bophut Samui

  Villa Maprow Palm 301 3 Bed Pool at Bophut Samui อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในเกาะสมุย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน พนักงานของVilla Maprow Palm 301 3 Bed Pool at Bophut Samui ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน Villa Maprow Palm 301 3 Bed Pool at Bophut Samui มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในเกาะสมุยยากจะลืมเลือน

 2. Phangan House Rental บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 80 ตร.ม. – บ้านใต้

  53/20 mon2, Baan Tai เกาะพะงัน Surat Thani ประเทศไทย
  Area : เกาะพะงัน ประเทศไทย

  Phangan House Rental บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 80 ตร.ม. – บ้านใต้
  View Phangan House Rental บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 80 ตร.ม. – บ้านใต้

 3. Haadyao Bungalows หาดยาว บังกะโล

  53/6 Moo 8 เกาะพะงัน Surat Thani ประเทศไทย
  Area : เกาะพะงัน ประเทศไทย

  Haadyao Bungalows หาดยาว บังกะโล
  View Haadyao Bungalows หาดยาว บังกะโล

  หาดยาว บังกะโล เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน เกาะพะงัน ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เชิญใช้บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการนำรถไปจอด, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการพี่เลี้ยงเด็ก ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับอินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์ สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ดำน้ำ, ตกปลา, บริการนวด, อาบแดด ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน เกาะพะงัน คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ หาดยาว บังกะโล

 4. Grand Manita Beach Resort แกรนด์ มานิตา บีช รีสอร์ท

  146/58 Moo 4 Tumbol Maret เกาะสมุย Surat Thani ประเทศไทย
  Area : เกาะสมุย ประเทศไทย

  Grand Manita Beach Resort แกรนด์ มานิตา บีช รีสอร์ท
  View Grand Manita Beach Resort แกรนด์ มานิตา บีช รีสอร์ท

  ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เกาะสมุย แกรนด์ มานิตา บีช รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ซักรีด, บริการแท็กซี่, บริการตั๋ว ได้ที่โรงแรม ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ. เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง อ่างอาบน้ำร้อน, อ่างอาบน้ำร้อน, สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน เกาะสมุย คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ แกรนด์ มานิตา บีช รีสอร์ท

 5. View Rock Resort Koh Tao วิว ร็อค รีสอร์ต เกาะเต่า

  Hin Wong Bay,077955098 เกาะเต่า Surat Thani ประเทศไทย
  Area : เกาะเต่า ประเทศไทย

  View Rock Resort Koh Tao วิว ร็อค รีสอร์ต เกาะเต่า
  View View Rock Resort Koh Tao วิว ร็อค รีสอร์ต เกาะเต่า

  วิว ร็อค รีสอร์ต เกาะเต่า ตั้งอยู่ในย่าน ไทรรี ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม เกาะเต่า ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ บริการแท็กซี่, บริการตั๋ว, ที่จอดรถ, ห้องสำหรับครอบครัว, ร้านอาหาร เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ผ้าขนหนู, ระเบียง/ชานเรือน, พัดลม, ฝักบัว, พื้นที่นั่งเล่น. หยุดพักจากวันอันยาวนานแล้วมาผ่อนคลายไปกับ เรือ, เช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ, ดำน้ำ, ดำน้ำ, ตกปลา ไม่ว่าจะเดินทางมายัง เกาะเต่า ด้วยจุดมุ่งหมายใด วิว ร็อค รีสอร์ต เกาะเต่า จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

 6. Tanote Villa Hill โตนด วิลลา ฮิลล์

  20/3 M.3 Tanote Bay เกาะเต่า Surat Thani ประเทศไทย
  Area : เกาะเต่า ประเทศไทย

  Tanote Villa Hill โตนด วิลลา ฮิลล์
  View Tanote Villa Hill โตนด วิลลา ฮิลล์

  โตนด วิลลา ฮิลล์ ตั้งอยู่ในย่านอ่าวตะโหนด ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ที่พักจัดเตรียมฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ซักรีด, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว, บริการแท็กซี่ ไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะ ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, เครื่องดื่มต้อนรับ, กระจก, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง ทางไต่เขา, ดำน้ำ, อ่างอาบน้ำร้อน, ชายหาดส่วนตัว, อ่างอาบน้ำร้อน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในเกาะเต่าได้ง่ายๆ โดยให้โตนด วิลลา ฮิลล์ เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

 7. Sunset Paradise Hideaway ‘Sea & pool View’ บังกะโล 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 70 ตร.ม. – หน้าทอน

  Moo 5 Tambon Ang Thong Soi 9, Koh Samui, Suratthani , Nathon house 17 เกาะสมุย Surat Thani ประเทศไทย
  Area : เกาะสมุย ประเทศไทย


  View Sunset Paradise Hideaway ‘Sea & pool View’ บังกะโล 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 70 ตร.ม. – หน้าทอน

 8. Jelly House 3 BR Pool Villa วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 260 ตร.ม. – แม่น้ำ

  29/6 Moo 1 Maenam Koh Samui เกาะสมุย Surat Thani ประเทศไทย
  Area : เกาะสมุย ประเทศไทย

  Jelly House 3 BR Pool Villa วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 260 ตร.ม. – แม่น้ำ
  View Jelly House 3 BR Pool Villa วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 260 ตร.ม. – แม่น้ำ

 9. Sasinara Place ศศินรา เพลส

  50/43 Moo 3, Bophut, Suratthani เกาะสมุย Surat Thani ประเทศไทย
  Area : เกาะสมุย ประเทศไทย

  Sasinara Place ศศินรา เพลส
  View Sasinara Place ศศินรา เพลส

  ศศินรา เพลส อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เกาะสมุย โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, จุดบริการทัวร์, บริการซักรีด ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ ศศินรา เพลส

 10. 3 BR Sunset Seaview Villa Waan 3 BR Sunset Seaview Villa Waan

  45/5 Moo 6 Santi Thani เกาะสมุย Surat Thani ประเทศไทย
  Area : เกาะสมุย ประเทศไทย

  3 BR Sunset Seaview Villa Waan 3 BR Sunset Seaview Villa Waan
  View 3 BR Sunset Seaview Villa Waan 3 BR Sunset Seaview Villa Waan

There are Hotel and Accommodation of interested see more at www.hotelsthailoc.com

By